Dịch vụ chuyển, nạp tiền Wechat hai chiều Trung Quốc – Việt Nam uy tín, giá rẻ

Ngày nay việc giao thương buôn bán hàng hóa giữa hai nước Việt –Trung đang rất phát triển. Cùng với đó là nhu cầu cao về việc chuyển tiền thanh toán hàng hóa cũng như chuyển tiền cho người thân là rất lớn. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách để chuyển tiền Wechat, nạp tiền Wechat một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền và nạp tiền Wechat
Chuyển tiền và nạp tiền Wechat

1. Tìm hiểu chung về Wechat

Wechat là một ứng dụng được phát triển từ năm 2011 tại Trung Quốc. Ứng dụng này có chức năng chính để nhắn tin. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng rộng rãi để chơi game, đặt lịch hẹn, gọi taxi, truy cập vào các dịch vụ ngân hàng, mở cuộc họp video… và đặc biệt là bạn có thể nhận và chuyển tiền quaWechat.
Để trả lời câu hỏi thì sau đây chúng tôi xin hướng dẫn để các bạn hiểu rõ hơn về cách chuyển tiền qua Wechat từ Trung Quốc về Việt Nam.
Đầu tiên thì Wechat là một ứng dụng dùng để nói chuyện mà người Trung Quốc thường dùng. Người Trung Quốc sử dụng ứng dụng này để chuyển tiền cho nhau hoặc tặng lì xì. Để có thể chuyển tiền và nhận tiền trên Wechat bạn cần phải có đủ 2 điều kiện sau đây.
 • Bạn phải có thẻ căn cước của công dân Trung Quốc. Đối với người nước ngoài thì dùng hộ chiếu để xác thực tài khoản.
 • Bạn phải có thẻ VISA của ngân hàng Trung Quốc để Wechat có thể lấy tiền từ đó ra để chuyển tiền hoặc rút tiền từ Wechat về thẻ ngân hàng Trung Quốc.
Ứng dụng Wechat
Ứng dụng Wechat
Rất nhiều người Việt Nam đang lầm tưởng rằng cứ tạo nick Wechat là có thể nhận tiền từ người thân và rút ra để tiêu được nhưng các bạn không hiểu rằng Wechat chỉ lưu hành tiền nhân dân tệ của Trung Quốc và không thể rút ra tiền Việt Nam đồng.

2. Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Wechat

Chính vì những khó khăn trên chúng tôi đã có dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền Wechat hai chiều Trung – Việt  để phục vụ những khách hàng có nhu cầu trên.

2.1. Cách chúng tôi chuyển tiền hai chiều Trung – Việt qua WECHAT cho khách hàng 

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động dưới dạng là dịch vụ đổi tiền. Và chúng tôi là điểm trung chuyển để nhận tiền. Lúc này tiền nhân dân tệ của khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng vào mục đích riêng. Chúng tôi sẽ lấy tiền Việt Nam Đồng của mình để trao đổi cho khách hàng theo tỷ giá nhân dân tệ ngày giao dịch. Với dịch vụ này bạn không cần bận tâm cách nạp tiền Wechat khó khăn, hay không gặp phải bất kì vấn đề nào về việc mất tài khoản cũng như mất tiền trong tài khoản
Cách nạp và chuyển tiền Wechat
Cách nạp và chuyển tiền Wechat

2.2. Các bước thực hiện chuyển tiền hai chiều Việt – Trung qua WECHAT 

Quy trình chuyển tiền từ trung quốc về Việt Nam của chúng tôi:
 • Bạn chuyển tiền vào tài khoản Wechat của chúng tôi.
 • Sau đó gửi mã lệnh chuyển tiền thành công hoặc chụp ảnh giao dịch để chúng tôi xác nhận bạn là người nhận tiền
 • Chúng tôi xác nhận đã nhận tiền.
 • Chúng tôi quy đổi số tiền sang tiền Việt
 • Bạn gửi địa chỉ tài khoản ngân hàng Việt Nam nhận tiền.
 • Sau đó chúng tôi thực hiện giao dịch và gửi cho bạn lệnh chuyển tiền thành công

3. Những cách hiện nay có thể chuyển tiền, nạp tiền trên Wechat

 • Cách thứ nhất: Bạn có thể quét mã code QR. Để thực hiện chuyển tiền Wechat bằng cách này thì người nhận phải gửi mã QR của họ cho bạn sau đó bạn sẽ dùng chức năng quét mã trên ứng dụng Wechat của mình để lấy thông tin người nhận. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập số tiền cần chuyển và xác nhận chuyển tiền.
 • Cách thứ hai:  Bạn có thể gửi chuyển tiền bằng cách gửi hồng bao. Cách này được thực hiện như một hình thức gửi tặng tiền và số tiền chuyển tất nhiên sẽ bị hạn chế.
 • Cách thứ ba : Là dùng ví Wechat để chuyển tiền. Với cách này bạn có thể thực hiện chuyển vào ví Wechat của người nhận hay chuyển vào tài khoản ngân hàng. Đây là cách mà nhiều người sử dụng nhất để chuyển tiền qua Trung Quốc hoặc chuyển tiền từ Wechat về Việt Nam.
Dịch vụ chuyển, nạp tiền Wechat
Dịch vụ chuyển, nạp tiền Wechat

4. Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền qua Wechat được ra đời để phục vụ nhu cầu của các bạn

Bạn có thể thấy là có rất nhiều cách để thực hiện việc chuyển tiền bằng Wechat.  Tuy nhiên tất cả các cách trên đều có những hạn chế nhất định và phải có ví Wechatpay. Nếu bạn có ví này thì muốn chuyển tiền cũng phải thực hiện xác thực ví. Mà các bước xác thực này khá phức tạp, chưa kể việc giới hạn về ngôn ngữ.
Hiểu được những khó khăn đó nên chuyển tiền Việt Trung đã đưa  ra dịch vụ chuyển tiền qua Wechat. Với dịch vụ này thì bạn là chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản cần nhận tiền, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều phí dịch vụ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp mức tính phí trên một lần giao dịch cụ thể như sau:
Qua bài viết trên chúng tôi mong muốn phần nào mang đến bạn những kiến thức về đổi tiền và chuyển tiền Wechat, bạn còn thắc mắc cần giải đáp hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền wechat của chúng tôi. Hãy để lại thông tin phía dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.