Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền, nạp tiền ví Alipay, Wechat, Thẻ ngân hàng trung quốc

Hiện nay nhu cầu kinh doanh và du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc đang tăng lên, nhu cầu đổi tiền tệ sang VND hoặc đổi VND sang CNY cũng vì vậy cũng cần nhiều hơn để phát triển hai nước. Vậy bạn đã hiểu gì về nhân dân tệ (yuan)? Bạn muốn đến Trung Quốc đánh hàng về Việt Nam? Bạn muốn sử dụng các công cụ thanh toán tiền online nhưng không thể nạp tiền Alipay do trở ngai khi giao dịch ngân hàng? Bạn đang tìm một công ty trung gian uy tín hỗ trợ bạn?
Dịch vụ đổi tệ sang VND
Dịch vụ đổi tệ sang VND

DICHVUTRUNGVIET.COM  là đơn vị cung cấp dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc – Việt Nam – Tỷ giá nhân dân tệ (CNY-RMB) an toàn, uy tín, nhanh chóng.

1. Đổi tiền nhân dân tệ (yuan)

Nhân dân tệ là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nhân dân tệ được viết tắt là CNY, theo quy ước quốc tế là RMB. Nhân dân tệ chỉ được sử dụng duy nhất tại Trung Quốc, không sử dụng được tại các khu trự trị như Hong Kong, Macau…
Nhân dân tệ được chia làm hai loại, Tiền giấy và tiền xu.
Tiền giấy: Là loại tiền có mệnh giá từ 1 tệ, 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ, 20 tệ, 50 tệ và 100 tệ.
Tiền xu: Là các đồng xu có mệnh giá từ 1 hào, 2 hào, 5 hào, và 1 xu.
Mỗi 10 xu bằng 1 hào, và cứ 10 hào sẽ bằng 1 tệ.
Tại Trung Quốc không chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam đồng (Vnd) nên bắt buộc khách du lịch cũng như tiểu thương buôn bán phải đổi sang tiền tệ để sử dụng. Bất kỳ đâu cũng có thể gặp phải hiện tượng tiền giả, nên bạn phải chọn cho mình địa chỉ uy tín để đổi tiền từ VND sang  CNY.
Sử dụng ngay dịch vụ chuyển tiền Việt Trung uy tín, tiện lợi khi có nhu cầu đổi tiền gửi cho người thân, đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Gửi tiền cho bạn bè người thân, đối tác, hay các giao dịch kinh doanh tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất với cách quy đổi tệ tiện lợi nhất.
Mệnh giá tiền Trung Quốc
Mệnh giá tiền Trung Quốc

2. Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY,RMB >> VND):

B1- Liên hệ với chúng tôi để check tỷ giá quy đổi tệ trung quốc tại thời điểm đổi.
B2-  (Số tiền Trung) * tỷ giá=Tổng tiền Việt Nam
B3- Quý khách vui lòng gửi tiền vào tài khoản được chúng tôi cung cấp.
B4- Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi . Sau đó tiền sẽ được chuyển ngay đến tài khoản nhận tiền mà bạn vừa cung cấp.

3. Cách quy đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc (VND >> CNY,RMB):

B1- Liên hệ chúng tôi để check tỷ giá đổi tệ sang VND tại thời điểm đổi.
B2-  (Số tiền Trung cần chuyển) * tỷ giá=Tổng tiền Việt Nam cần chuyển cho chúng tôi.
B3- Quý khách vui lòng gửi tiền vào tài khoản Việt Nam được chúng tôi cung cấp.
B4- Cung cấp tài khoản Ngân Hàng hoặc tài khoản Alipay, tài khoản Wechat cần chuyển tiền Trung đến cho chúng tôi . Sau đó bạn sẽ chuyển ngay đến tài khoản nhận tiền.

4. Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay. 

Cách 1: Tự nạp tiền vào tài khoản
Bạn có thể tự tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, hiện nay chính quyền Trung Quốc quản lý các tài khoản Alipay rất chặt chẽ, để thanh toán bạn cần phải xác thực bằng tài khoản ngân hàng mở tại Trung Quốc, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng mở tại Trung Quốc thì việc xác thực sẽ không thành công.
Ngoài ra, việc xác thực tài khoản rất phức tạp, thủ tục kéo dài mất nhiều thời gian, nên rất ít người sử dụng cách này để nạp tiền.
Cách nạp tiền vào Alipay
Cách nạp tiền vào Alipay
Cách 2: Sử dụng các dịch vụ nạp tiền, dịch vụ đổi tiền
– Do nhu cầu của người dùng, dịch vụ nạp tiền vào Alipay uy tín như ra đời. Khách hàng có thể dễ dàng mua đồ từ Trung Quốc mà không còn gặp khó khăn trong việc thanh toán vì cách chuyển tiền đã trở nên vô cùng đơn giản.
– Tìm bên dịch vụ uy tín để nạp tệ alipay, nạp vào tài khoản Alipay của bạn với User name hoặc mã qr bạn cung cấp. Đối với những người không có tài khoản trực tiếp tại các ngân hàng ở Trung Quốc thì đây là phương án khá tối ưu và là phương án giúp tiết kiệm chi phí nhất
Có nên sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay?
Mặc dù được đánh giá là kênh giao dịch trực tuyến tiện lợi, là 1 trong số 7 ứng dụng thanh toán di động phổ biến nhất thế giới nhưng việc sử dụng Alipay vẫn còn nhiều bất cập. Điển hình trong số này chính là việc nạp tiền để thanh toán online.
Theo quy định của hệ thống Alipay, nếu muốn nạp tiền vào sử dụng, người dùng phải có một tài khoản liên kết với ngân hàng Trung Quốc. Và đây được xem là trở ngại lớn cho người mua hàng Việt Nam, bởi sở hữu tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc không phải ai cũng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.