Dịch vụ nạp tiền, chuyển tiền alipay nhanh chóng, giá rẻ, an toàn nhất

Dịch vụ nạp tiền Alipay là gì? Có những cách nào để nạp tiền Alipay, chuyển tiền Alipay ?. Alipay là một loại dịch vụ sử dụng như một thẻ điện tử sử dụng tại Trung Quốc, ra đời với mục đích phục vụ kinh doanh trên các trang thương mại điện tử và có chức thanh toán các giao dịch tại trung quốc mà không sử dụng tiền mặt.
Thay vì tới tận nơi mua hàng trực tiếp chọn lựa vất vả, và thanh toán bằng tiền mặt cồng cềnh. Giờ đây ngay tại nhà bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp ưng ý nhất. Sau đó với dịch vụ thanh toán hộ qua alipay là bạn đã có thể mua xong món hàng. Việc nạp tiền alipay không những quy đổi tiền thật vào ví điện tử để thuận tiện thực hiện các giao dịch trực tuyến mà đem lại nhiều tiện ích, tiện lợi cho người dùng.
Dịch vụ nạp tiền ALIPAY
Dịch vụ nạp tiền ALIPAY
Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến thông qua mang Internet tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc bằng các tài khoản alipay, ngày nay ra đời các dịch vụ nạp tiền alipay phục lợi lợi ích con người thông qua thẻ. Với dịch vụ này bạn không mất thời gian để nạp tiền alipay bằng visa, và đặc biệt là không bị chịu tỉ giá cao và mất phí như các cách nạp truyền thống.

1. Các đối tượng sử dụng dịch vụ nạp tiền alipay

Dưới đây là một số các đối tượng sử dụng dịch vụ nạp tiền alipay bao gồm:
  • Các công dân đang sinh sống hoạc tập và làm việc tại Trung Quốc có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, có tài khoản alipay, hoặc wechat.
  • Các chủ thương, shop bán hàng muốn thanh toán đơn hàng online.
  • Nạp tiền vào tài khoản alipay để chơi game online Trung Quốc của giới trẻ.
  • Chi trả tiền lương cho nhân viên là người Trung Quốc.

2. Để sử dụng Alipay để thanh toán thì bạn phải đảm bảo các điều kiện sau đây

  • Tải ứng dụng Alipay về điện thoại.
  • Lập tài khoản Alipay
  • Có hộ chiếu cá nhân để có thể xác thực chủ sở hữu tài khoản Alipay (được phép tiêu 100.000 tệ/ 1 năm)
  • Có thẻ VISA của ngân hàng Trung Quốc (hạn mức tiêu 20.000 tệ /1 ngày và 100.000 tệ/ 1 năm).

Nếu bạn không có đủ các điều kiện trên thì các bạn bắt buộc phải thanh toán qua các đơn vị uy tín làm dịch vụ thanh toán như chúng tôi.

Nếu tài khoản của bạn đã đủ điều kiện để giao dịch, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách nạp tiền vào alipay của chúng tôi.

Thanh toán Alipay
Thanh toán Alipay

2.1. Mục đích ra đời dịch vụ nạp tiền alipay

Dịch vụ nạp tiền alipay ra đời với mục đích phục vụ đời sống khách hàng một cách tiện lợi nhất, khi sử dụng alipay bạn dễ dàng mua sắm trực tuyến, thanh toán tiền dễ dàng trên các trang online, phục vụ các bạn trẻ muốn chơi game Trung Quốc….và còn rất nhiều mục đích khác.

3. Dịch vụ nạp tiền alipay

3.1. Dịch vụ nạp tiền alipay có cách thức thanh toán như thế nào?

Nếu các bạn cần thanh toán tiền hàng 1688, taobao, nạp game, thanh toán giao dịch trên các website trung quốc bằng Alipay thì chúng tôi còn có các mức thanh toán linh hoạt trong ngày như sau:
Dịch vụ thanh toán, nạp tiền Alipay
Dịch vụ thanh toán, nạp tiền Alipay

 CÁCH TÍNH DỊCH VỤ NẠP TIỀN ALIPAY

(Số tệ cần chuyển)  X Tỷ giá quy đổi VNĐ/RMB = Số tiền cần thanh toán (VNĐ)
Ví dụ bạn cần phải chuyển vào Alipay số tiền 10.000 tệ  với tỷ giá 1 tệ  = 3,300 VNĐ thì bạn phải trả
(10.000 tệ) X 3.300 (VNĐ) = 33.049.000 (VNĐ)
Sau khi xác nhận số tiền cần nạp, khách hàng gửi cho chúng tôi thông tin tài khoản nhận tiền.
Sau đó chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi ở Việt Nam. Sau khi tiền nổi thì quý khác sẽ nhận được tiền trong tài khoản alipay sau 1-2 phút.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp đến bạn những cách để nạp tiền và thanh toán ALIPAY tiện dụng nhất. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn nạp chuyển tệ trung quốc, bạn hãy để lại thông tin chung tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác nhât.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.